Khóa học Marketing Online
RIZED Đà Nẵng

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC
MARKETING ONLINE ĐÀ NẴNG THỰC CHIẾN

Khóa học marketing online tại Đà Nẵng của RIZED là khóa học duy nhất cam kết đứng đầu với những đặc điểm sau:

tiet kiem

Miễn phí nhiều nhất

Với khóa học miễn phí, học viên có ít nhất 10 buổi học với kiến thức căn bản để làm nghề marketing online. Lượng kiến thức và kĩ năng của khóa này không thua kém gì so với các khóa học hàng triệu đồng trên thị trường. Và còn nữa, với khóa chuyên sâu Pro Max, học viên còn được tặng nhiều ưu đãi về giá và hỗ trợ khác (tùy dịp).

bi mat kho bau treasure

Dạy bí mật kinh doanh online khủng nhất

Trong khóa Pro Max, học viên sẽ được truyền thụ một phương pháp giúp tăng khả năng thành công khi kinh doanh online lên ít nhất 90%. Đây được coi là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của nhiều "boss" trong lĩnh vực này.

de hieu

Dễ hiểu nhất

Cách giảng dạy tập trung vào các ví dụ thực tế, tạo cảm giác hứng thú và dễ tiếp thu hơn cho học viên. Một số học viên có thể ứng dụng luôn những case study (bài học từ tính huống thật) vừa được học cho những dự án mà bản thân đang làm.

chuyen sau

Chuyên sâu nhất

Với số tiền bỏ ra tầm 3-5 triệu cho khóa Pro Max (thậm chí là thấp hơn nếu đúng dịp ưu đãi), bạn sẽ được học 1 khóa học chuyên sâu nhất có thể về marketing online. Không chỉ được học kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực này, bạn còn được học cách tư duy mở rộng vấn đề, để có thể tự giải quyết nhiều "ca khó" trong công việc dù cho chưa được học.

hieu qua

Hiệu quả nhất

Nếu bạn chưa biết gì về marketing online, học xong khóa Thực Chiến bạn sẽ nắm được toàn bộ những gì được gọi là tinh túy nhất trong ngành marketing trực tuyến này. Còn nếu bạn đã biết nhưng chưa làm được, thì học xong bạn chắc chắn sẽ làm "được", làm "tốt". Còn nếu không hài lòng về hiệu quả, vui lòng báo chúng tôi hoàn tiền. Vì "Hiệu quả" là một giá trị mà RIZED lấy làm kim chỉ nam khi xây dựng khóa học này.

tan tinh

Tận tình nhất

Không chỉ là giảng dạy cho hiểu, giảng viên của RIZED còn hướng dẫn tận tình cho học viên đến khi làm được. Với phương châm "Áp dụng là thành công", RIZED sẽ hỗ trợ học viên 24/7, để có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình áp dụng vào việc quảng cáo online nói riêng và việc kinh doanh qua mạng nói chung.

HỌC VIÊN NÓI

Tôi biết tới khóa học từ một người bạn giới thiệu. Đúng lúc tôi cũng đang muốn bán sản phẩm thiết kế của mình trên Amazon. Thích là nhích. Học cả khóa Thực Chiến đâu đó giá 4 triệu, mà tôi thấy còn đáng hơn mấy khóa 10 triệu mà tôi từng học với lượng kiến thức và tư duy cũng chẳng được như này. Giờ kênh Amazon của tôi đang giúp tôi có thu nhập 2000 - 3000 $ /tháng.
anh tuan vinh hoc vien rized 1
Anh TUẤN VINH
Deginer - Bán hàng Amazon
Do khá đứng tuổi khi biết tới khóa học này, nên tôi đã rất lo trước khi học, không biết mình có theo kịp với các bạn trẻ không. Nhưng thật may là thầy Đức đã cố gắng dạy vừa chi tiết vừa dễ hiểu, nên tôi đã tự làm được web bán hàng cho shop mình. Hiện tại shop kinh doanh tốt, khách tăng 200% chủ yếu từ các Fanpage và Web của tôi.
chi thanh lan hoc vien rized 1
Chị THANH LAN
Shop giày dép
Tính em khá là khó khi chọn khóa học. Vì thật ra nhiều nơi dạy học phí không phải nhỏ mà học xong chẳng hiểu và thấm mấy. Do có biết anh Đức từ thời đại học, nên mới nghĩ học thử xem sao, cũng chẳng mất gì. Ai ngờ học rồi thấy cuốn luôn. Vừa học vừa áp dụng vào công việc bán thời trang đang làm, thấy hiệu quả thật sự. Tương tác fanpage tằng vù vù. Thanks RIZED.
chi tra my hoc vien rized 1
Trà My
Bán áo quần online - Streamer
Học hết mình chơi hết sức là phương châm sống của mình. Có điều khi đến học tại RIZED, mình lại chỉ thích học thôi, vì học mà vui và cảm thấy thoải mái, quá đã. Về làm website và seo Google mình đã biết từ trường lớp chuyên ngành của mình, nhưng thật sự khi học khóa Miến Phí mình đã được mở mang thật sự. Hứng quá nên đăng kí học luôn khóa Pro Max, và chỉ có thể nói 1 câu thôi "Đáng từng xu"!
anh vinh tu hoc vien rized
Vĩnh Tú
Sinh viên ngành công nghệ thông tin

Đăng ký ngay để được học MIỄN PHÍ + Nhiều ưu đãi đi kèm khi học khóa Pro Max

5/5 (1 Review)
Scroll to Top